What People Say About Us

โฮสติ้งเมืองไทยที่ดีมีจำนวนหนึ่ง แต่ถ้ามีคนถามหาความปลอดภัย ประสิทธิภาพ และบริการที่ผมไว้ใจ HostPacific จะเป็นชื่อแรกที่ผมแนะนำ
คุณวันฉัตร Pantip.com

ย้ายมาใช้บริการ Cloud Server กับทาง HostPacific.com ทางทีมงานช่วยในการย้ายข้อมูลทุกอย่างและคอยแนะนำทุกขั้นตอน ประทับใจในการบริการของทีมงานจริงๆ ครับ
คุณ Pattarawat Pace To Co., Ltd.

สิ่งสำคัญที่เลือกใช้บริการ HostPacific.com คือความเป็นมืออาชีพในการให้บริการ แก้ไขปัญหาให้ลูกค้าเสมือนเป็นลูกค้าเอง เพราะข้อมูลและความรวดเร็วเป็นสิ่งสำคัญในธุรกิจปัจจุบัน เราจึงมั่นใจเลือกใช้ HostPacific.com
คุณชัยวัฒน์ Sing Sanguan & Sons Co., Ltd.

ผมใช้บริการ HostPacific.com มานานกว่า 8 ปี ตั้งแต่ Hosting ธรรมดา จนปัจจุบันเป็น Hybrid Cloud ที่ขยายตามขนาดธุรกิจผม มั่นใจว่าที่นี่ทำงานกับผมเหมือนเป็นหุ้นส่วน ที่ไม่ใช่เพียงแค่ลูกค้า และผมยังเชื่อว่า HostPacific.com จะสามารถรักษามาตรฐาน การบริการระดับสูงนี้ เอาไว้ได้อีกนาน
คุณเอกพล SmileDigit.com

HostPacific.com ให้การบริการบริษัทเราเหมือนเป็นส่วนหนึ่งของทีมงานเอง และพร้อมที่จะช่วยให้คำแนะนำตลอดเวลา ไม่ต้องหนักใจ เรื่องเว็บโฮสติ้งอีกต่อไป
คุณนรุตร์ บจก. ริบบอนเซ็นเตอร์

ผมใช้บริการ HostPacific.com มาหลายปีแล้ว ไม่เคยคิดย้ายไปใช้บริการที่อื่น เพราะรู้สึกประทับใจการให้บริการอย่างรวดเร็วทันใจจากทีมงานของบริษัทอย่างมาก เว็บไซต์ของผมเปิดให้บริการทางวิชาการ สังคม ฯลฯ ตอนนี้เว็บของผมมีผู้เข้าเยี่ยมชมกว่า 13 ล้านครั้ง ขอขอบคุณ HostPacific.com
ว่าที่พันตรี วิษณุ บุญมารัตน์ ม.บูรพา

ทางทีมงาน HostPacific.com สามารถแก้ไขปัญหาให้อย่างรวดเร็วแบบ 24×7 จริงๆ ตอนนี้อยู่มาหลายปี ไม่คิดจะย้ายไปที่อื่นแล้ว
คุณเทวัญ บมจ.ไทยอินดัสเตรียลแก๊ส

บริษัท Rochester Group จำกัด ใช้บริการเว็บโฮสติ้งกับทาง HostPacific.com มาเกือบ 10 ปีแล้ว เมื่อมีปัญหาก็แก้ไขเร็ว รู้สึกพอใจ ไม่เคยเปลี่ยนไปใช้ที่อื่นอีกเลย
คุณสุเทพ Rochester Group Ltd.

heart

 

You!

เว็บโฮสติ้งของที่นี่ มีหลายแพกเกจให้เลือกตามความต้องการใช้งาน และมีระบบอำนวยความสะดวกมากมาย ทำให้ลูกค้าสะดวกกับการจัดการเว็บไซต์ และอีเมล์ของตัวเองอย่างมาก
นิตยสารขวัญเรือน

ทางบริษัทฯ ใช้บริการกับ HostPacific มานานแล้วตั้งแต่ 1 โดเมน และเพิ่มขึ้น ตอนนี้ใช้อยู่กว่า 4 โดเมน บางครั้งที่มีปัญหา แต่ก็ได้รับการช่วยเหลือจากทีมงานที่มีประสบการณ์อย่างทันท่วงที บ่อยครั้งก็ได้รับคำแนะนำดีดีในการใช้งาน ไม่เปลี่ยนใจไปใช้ที่อื่นแน่นอน
คุณจันทวรรณ บจก. ไซเลอร์ กรุ๊ป

Have Questions?

ส่งคำถามถึงเราได้ตลอดเวลา